Clip ‘kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi’ Full HD có thật không?

Vũ Hà My Quảng Ngãi, thường được biết đến với cái tên Hà My Vũ, sinh năm 2000, là một trong những hot girl trẻ xinh đẹp và cuốn hút, đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Gần đây, cô đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng nhờ những bản cover nổi tiếng và những động tác nhảy “bỏng mắt” mà cô thể hiện.

Với nhan sắc “cực phẩm” và thân hình thon gọn, Hà My 2K đã nhanh chóng được đánh giá cao trong cộng đồng mạng. Cô thường xuyên chia sẻ các bức ảnh check-in tại các địa điểm sang trọng trên khắp cả nước, cho thấy gia thế gia đình cô khá khủng.

Ngoài ra, Hà My còn sở hữu một kênh TikTok với hơn 800 nghìn người theo dõi. Đa số họ theo dõi chủ yếu để “chiêm ngưỡng” cô thể hiện những điệu nhảy gợi cảm nhưng không kém phần quyến rũ. Tuy nhiên, gần đây, cô nàng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi đoạn clip cá nhân của cô bị rò rỉ trên mạng, và điều này đã khiến dân tình xôn xao.

Những hình ảnh trong đoạn clip gây tranh cãi và chia rẽ dư luận. Một số cho rằng đây là sự táo bạo và quyến rũ của Hà My 2K, trong khi những người khác nghi ngờ tính chân thực của video này. Dù vậy, vẫn chưa có sự xác minh rõ ràng về tính chất của clip này.

Clip Vũ Hà My Quảng Ngãi đã tạo nên một làn sóng tranh cãi và ảnh hưởng tới hình ảnh của cô. Dù việc lộ clip này chưa được xác nhận, nhưng đã đủ để đặt cô vào tâm điểm của sự quan tâm và tranh cãi từ phía công chúng. Mời bạn xem chi tiết “Link Xem Clip Vũ Hà My Quảng Ngãi Full HD Mới Nhất Ngày Hôm Nay” ở đoạn video bên dưới. Nếu video bị lỗi, bạn đọc vui lòng nhấp vào đường link để xem clip có âm thanh.

Nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm, người phát tán clip này sẽ bị truy tố Phổ biến văn hóa đồi trụytheo Điều 326 Bộ luật Hình sự 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017).

 

Hành vi phát tán clip nhạy cảm qua mạng xã hội Facebook vi phạm điểm g khoản 2 Điều 326. Tùy theo tính chất vi phạm, người vi phạm có thể bị phạt tù từ 3 đến 15 năm. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

Clip 'kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi' Full HD
Clip ‘kiều nữ và đại gia Quảng Ngãi’ Full HD

 

‘Điều 326. Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy

 

Đầu tiên. Người nào làm, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua, bán, tàng trữ nhằm mục đích phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc các mặt hàng khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc các hành vi khác. một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm:

 

a) Dữ liệu số hóa có dung lượng từ 1 gigabyte (GB) đến dưới 5 gigabyte (GB);

 

b) Sách, báo in có số lượng từ 50 đơn vị đến 100 đơn vị;

 

c) Bản sao ảnh giấy với số lượng từ 100 đến 200 ảnh;

 

d) Phổ biến cho 10 đến 20 người;

 

d) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm.

 

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 3 năm đến 10 năm:

 

a) Có tổ chức;

 

b) Dữ liệu số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB);

 

c) Sách, báo in có số lượng từ 51 đơn vị đến 100 đơn vị;

 

d) Bản ảnh giấy có số lượng từ 201 đến 500 ảnh;

 

d) Phổ biến cho 21 đến 100 người;

 

đ) Đối với người dưới 18 tuổi;

 

g) Sử dụng mạng Internet, mạng máy tính, mạng viễn thông và phương tiện điện tử để phạm tội;

 

h) Tái phạm nguy hiểm.

 

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 7 năm đến 15 năm:

 

a) Dữ liệu số hóa có dung lượng từ 10 gigabyte (GB) trở lên;

 

b) Sách, báo in có số lượng từ 101 chiếc trở lên;

 

c) Ảnh giấy có số lượng từ 501 ảnh trở lên;

 

d) Phổ biến cho 101 người trở lên.

 

4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.”

 

Để tránh gặp rắc rối về mặt pháp lý cũng như nguy cơ mất tài khoản vĩnh viễn, người dùng Facebook không nên tò mò click vào những link lạ bị dụ dỗ bởi nội dung clip “Mỹ nữ và tài phiệt Quảng Ngãi”. ‘ hoặc ‘clip Quảng Ngãi’.