Review Truyện – Nước Đổ Đầy Ly – Mộc Tam Quan


[​IMG]

Nước Đầy Ly – Mộc Tam Quan

Tình trạng: Hoàn 54 chương

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại, gương vỡ lại lành, HE

Phản biện: Nghệ Tiến

Tần Thiên Ngọc và Túc Trưng là người yêu của nhau. Tần Thiên Ngọc tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, có công việc ổn định, nhưng so với Túc Trưng vẫn chưa là gì. Anh thường bị đồng nghiệp chế giễu, cho rằng mình không xứng với mình, Túc Trưng cũng không tỏ ra gì.

Tần Thiên Ngọc và Túc Trưng yêu nhau thường không cãi vã, Túc Trưng là một người kỳ lạ, ưa tính toán, tuy tuổi còn trẻ nhưng lại vô cùng giỏi giang, địa vị trong công việc cũng cao. Tuy nhiên, Túc Trưng lại là người có chỉ số EQ rất thấp.

Tần Thiện Ngọc là người yêu cái đẹp, ban đầu bị vẻ ngoài của Túc Trưng thu hút, sau đó lập tức theo đuổi. Sau đó, cả hai có một mối tình không hề nhạt cũng không mặn nồng. Nhưng Túc Trưng thật sự là một người có EQ khá thấp, cậu ấy thường không giỏi hiểu ý tứ sâu xa trong lời nói của người ta, cũng rất yếu đuối trong chuyện tình cảm, tóm lại là một người có EQ thấp đến mức phàm nhân. Những người khác không nói nên lời, nhưng cũng có thể khiến người khác tức giận.

Khi yêu Tần Thiên Ngọc, anh cũng yêu cậu ấy, nhưng không biết cách thể hiện tình cảm ra bên ngoài, khi đọc tôi vẫn cảm nhận được cái ôm của Túc Trưng dành cho Tần Thiên Ngọc, nhưng thật sự, đôi khi anh ấy là quá vô tâm trong tình yêu. Có thể là bởi vì hắn chưa từng yêu, cũng có thể là bởi vì hắn vốn là lạnh lùng.

Trái ngược với Túc Trưng lạnh lùng là Tần Thiên Ngọc si tình, Túc Trưng chậm hiểu, không giỏi đoán ý người khác nên không hiểu/biết được tâm tư nguyện vọng của chú mình.

Khẳng định Túc Trưng cũng có tình cảm với Tần Thiên Ngọc, hắn cũng không thích ai khác ngoài Tần Thiên Ngọc.

Nhưng có thể sự bế tắc trong cảm xúc của em khiến anh ấy chạnh lòng, nhưng họ vẫn có những sinh hoạt như những cặp tình nhân khác.

Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi Húc Trung phải chuyển ra nước ngoài sống một thời gian dài, còn Tần Thiên Ngọc phải ở lại xứ người. Là một người ham công việc cũng như sống thiếu tình cảm, Túc Trưng không ngần ngại chọn con đường ra nước ngoài.

Tần Thiên Ngọc lúc đó cũng chạnh lòng, tuy vẫn tôn trọng quyết định của anh, nhưng lòng xót xa càng tăng lên khi thấy cốc nước anh đưa cho vẫn còn ở nhà, tưởng anh quên, liền gọi điện thoại cho anh. hỏi, nhưng anh ấy nói rằng cốc đã cũ, những thứ không cần thiết không cần mang theo.

Lúc này anh cảm thấy chán nản vô cùng, anh quyết tâm không quan tâm đến em nữa, bắt tay vào xây dựng sự nghiệp, gia đình cũng có khối tài sản, anh quyết định thừa kế gia sản.

Tuy nhiên, trong gia đình anh vẫn còn những đấu tranh nội bộ, trong công việc anh cũng gặp không ít khó khăn. Một lần sang nước ngoài giải quyết công việc, anh gặp anh, hai người lại làm lành. Công việc của anh được hỗ trợ bởi anh đứng phía sau.

Tình cảm của Túc Trưng không nồng nàn như Tần Thiên Ngọc, anh luôn thể hiện tình cảm của mình một cách ngầm, âm thầm bảo vệ cậu.

Ở nước ngoài, anh cũng thể hiện mình có bạn trai, nhưng vẫn có một cô em trà xanh rất mạnh mẽ, biết anh có bạn trai nhưng vẫn thích anh, luôn tìm cách chia cắt hai người.

Túc Trưng tuy không thích chị kia nhưng anh cũng ra mặt với mọi người cộng với suy nghĩ hơi trì trệ nên anh không biết chị kia thích mình, nhưng Tần Thiên Ngọc là người bình thường, anh nhận ra điều đó. sự khác biệt. Sự khiêu khích đến từ trà xanh.

Cao trào của câu chuyện là khi bị trà xanh chọc giận, anh vẫn đáp trả, nhưng anh rất ghét thái độ thờ ơ, phớt lờ của Túc Trưng. Những chuyện cũ cứ tích tụ lại, anh chán nản muốn chia tay.

Túc Trưng nghe anh nói chia tay không phải lần đầu, cộng thêm lần anh đòi chia tay trước đó, lần đầu tiên Túc Trưng nghe anh nói chia tay đã vô cùng hốt hoảng, chẳng qua lúc đó còn có một cô em trà xanh. chia tay. Người kia cho biết, mỗi lần người ta đòi chia tay đều dọa anh, càng dỗ càng nước lấn tới nên lần này anh không còn hoang mang nữa mà bình tĩnh bảo anh vẫn bình thường.

Nhưng lúc này Tần Thiên Ngọc đã không chịu được nữa, nghiêm túc nói lời chia tay với anh, rồi từ đó biến mất tăm, mặc kệ hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn của anh, không còn gặp lại anh nữa.

Hai năm sau, anh gặp lại cậu trong một bữa tiệc. Hai năm không có em, tính cách anh vẫn lạnh lùng như vậy, vẫn không quan tâm đến mọi thứ, nhưng khoảng thời gian không có em, anh cảm thấy vô cùng đau khổ, hối hận nên bắt đầu học theo. đuổi anh về. Và lần này, anh quyết tâm theo đuổi cậu một lần nữa như cách anh đã theo đuổi cậu.

Lại nói, không phải Túc Trưng không thích Tần Thiên Ngọc, chỉ là hắn không hiểu lễ nghĩa, tính tình nhạt nhẽo, không có tình cảm.

Tần Thiên Ngọc là người tài giỏi, thông minh và quyết đoán, một khi đã quyết định ra đi thì sẽ kiên quyết ra đi.

Thời gian theo đuổi lợi ích của công khá nhẹ nhàng, công cũng giúp ích rất nhiều trong công việc.

Túc Trưng x Tần Thiên Ngọc

Trước Diễm cao quý lạnh lùng không hiểu phong cách, sau lại bỏ Diễm cao quý lạnh lùng theo đuổi công x trước thấp hèn yêu sau chỉ quan tâm sự nghiệp dứt khoát.

Tôi nghĩ rằng bộ truyện này là khá tốt, giới thiệu.