Review Truyện – Ta Ở Tiệt Giáo Xem Đại Môn – Qua Giả Hà Mộ


Tôi đang ở Nhà thờ Exorcist Xem Cổng lớn

Tác giả: Via Jia Ha Mo

Người đánh giá: Chiqu Doll

Chiqudoll

[​IMG]

Xem tiêu đề truyện là biết tác giả thiên vị bên nào rồi.

Sau khi xuyên không, nam chính Thủy Nguyên phát hiện mình biến thành sông, lúc đầu khá hoảng hốt nhưng sau đó phát hiện mình có thể tu luyện thành người trong tương lai nên cũng bớt lo hơn.

Thủy Nguyên không biết mình đã xuyên qua thế giới thần thoại nào, bản thể trải dài khắp một đại lục, tu luyện hàng tỷ năm vẫn chưa chuyển hóa thành công.

Kết bạn với ông là cây liễu có linh và một con khỉ, trong mắt hai người này, Thủy Nguyên là một đại lão đã có từ xa xưa, nghiên cứu sâu rộng và hiểu được nhiều điều huyền bí, bí ẩn vì ông hay kể chuyện cho họ nghe. Những câu chuyện đó khiến cả hai mê mẩn và tôn thờ anh quá đỗi.

Con khỉ kiên trì suốt ba nghìn năm xin ông làm đệ tử, cây liễu xin ông truyền đại pháp cho mình.

Chà, thần liễu trong truyện “Thế giới hoàn mỹ” và “Thánh Khun”, nam chính “dưa lanh lanh lợi” kể chuyện tiểu thuyết về Trái đất của con khỉ, tình cờ cây liễu nghe được nên lập tức bị hành vi của mình ảnh hưởng. Sức hút của Liễu Thần đầy thuyết phục và mê hoặc.

Thủy Nguyên biết “Liễu Thần đại pháp” là cái quái gì, tự mình luyện hóa không được, thu đồ đệ chẳng phải sẽ hại người sao.

Cho đến một ngày đẹp trời, khi Thông Thiên thánh thượng hạ giá tại đây, tuyên bố Kim Áo Đạo trở thành đạo tràng của mình, Thủy Nguyên mới biết mình đã xuyên qua Hồng Hoang. Con người anh không bị bao bọc bởi lục địa mà chỉ là một hòn đảo, có lẽ hòn đảo quá lớn khiến anh bối rối.

Thông Thiên nhận Thủy Nguyên làm đệ tử, tất nhiên nam chính đồng ý ngay. Ở Hồng Hoang, tư cách đệ tử thánh nhân là “thẻ xanh”, “thoát tội”, một đám người chỉ muốn lấy một tấm vé.

Thủy Nguyên đang vòng vo, len lỏi, ngự trị khắp Kim Áo Đạo, hắn có ý chống cự cũng không dám nói, trái ý thánh nhân thì chết như thế nào.

Thủy Nguyên lạy sư phụ xong, bàn tay vàng kích hoạt, hệ thống đến muộn mấy tỷ năm. Hệ thống cá nhân của nam chính thuộc hệ thống “người giữ cửa”, nam chính có nhiệm vụ ngăn cản chúng sinh mang nặng nghiệp vào đạo, không lên đảo; rước chúng sanh có phước đức mà nhập đạo. Hoàn thành công việc sẽ được thưởng điểm huyết mạch và điểm quy tắc.

Trong Hồng Hoang văn, huyết thống, căn cơ hay căn cơ đều rất trọng yếu, nó sẽ ảnh hưởng đến cảnh giới tu vi vô thượng của mỗi sinh linh.

Thân thể Thủy Nguyên chỉ là một con sông bình thường, nếu như huyết mạch của hắn không tăng lên, con đường tu luyện của hắn sẽ bị hạn chế. Hệ thống khen thưởng tăng điểm huyết mạch cực kỳ khó khăn, bởi vì cơ hội để một sinh vật ở Hồng Hoang thay đổi căn cơ của mình gần như bằng không, nói kỳ tích trong kỳ tích cũng không ngoa.

Thầy Tòng Thiện truyền thụ pháp trận cho Thủy Nguyên. Lúc đầu hắn cũng không kỳ vọng nhiều vào người đệ tử mới này, nhận hắn vào giáo chỉ vì báo đáp nhân quả lấy Kim Áo Đạo làm đạo tràng mà Thủy Nguyên đã xuất hiện trước mặt hắn.

Chỉ là Thủy Nguyên lấy một cái quang hoàn làm nhân vật chính, một thân sông có bàn tay vàng, đương nhiên không thể giống người thường.

Người anh nhận con khỉ là Lục Nhĩ Mi Hầu làm đệ tử. Trước thì từ chối vì trong bụng không có chút “nước” sợ dạy dỗ đệ tử, giờ phải dựa lưng vào thánh, lại còn được khuyến mại bàn tay vàng nên Tôi không cần nó.

Huống chi, với trí nhớ của người hiện đại, hắn biết tương lai Lục Nhĩ Miêu rất thống khổ, người này coi như là Hồng Hoang xui xẻo, nếu có thể giúp Thủy Nguyên, hắn sẽ không tiếc kéo hắn một phen.

Truyện này viết theo kiểu điền văn, nam chính thân là Linh Hà, nhận truyền thừa con đường chiến đấu từ sư phụ một lần là trở nên cực ngầu. Hắn phong tỏa tất cả lối vào Kim Áo Đảo, ai nhiễm sát khí sẽ bị đuổi khỏi đảo hoàn toàn.

Dưới sự quét của hệ thống, những người có công, có nghiệp, không có công, không tội đều được hiện ra rõ ràng, chỉ cần dính vào nghiệp chướng là họ được “mời” ra đi.

Mỗi lần chặn đường như vậy đều sẽ được hệ thống khen thưởng nên Thủy Nguyên vô cùng hăng hái cống hiến sức lực, chỉ tiếc số sinh vật có thể vượt qua khảo nghiệm của sư phụ để bước lên đảo đối mặt với hắn cũng không ít. . không phải là vô tận.

Số lượng thí sinh qua xét duyệt của Thủy Nguyên rất ít. Nguyên lai, Thông Thiên trước tiên tại Kim Áo Đạo truyền đạo, có vạn tiên đến bái phỏng, hiện tại hắn chỉ còn lại một nhóm nhỏ hơn nghìn người, sư phụ ra ngoài xem tình huống thế nào, hắn liền lo lắng. . thực sự sẽ tiêu diệt anh ta.

Nhưng nếu sợ sẽ vứt bỏ một sinh vật không đạt tiêu chuẩn, nam chính vẫn nghiêm chỉnh chấp hành. Chuyện này có liên quan đến phần thưởng của hắn, do dự cũng không sao. Lúc đầu rụt rè, bất an, lâu dần làm quen, thấy sư phụ không ra mặt cản trở Thủy Nguyên càng dạn dĩ hơn.

Thánh nhân chỉ cần một niệm là biết tất cả, không ngờ mình đã động tay động chân nhiều lần như vậy mà Đức Thánh Cha lại không biết gì cả. Thôi thì cũng là sư huynh tự an ủi mình, nhưng chưa đến ngày sư phụ rời nhiệm sở, Thủy Nguyên cũng chưa hoàn toàn yên tâm. Được người sở hữu tinh thần thép, hành động ngang tàng táo bạo khiến người khác phải tròn mắt kinh ngạc.

Đừng nói là loại ứng cử viên, ngay cả đệ tử của giáo phái đi chơi một vòng rồi quay lại mới biết mình có nghiệp chướng, nam chính cũng bị cấm đảo. Bạn có thể đoán được các môn đệ đó đã tức giận và ngạc nhiên như thế nào.

Hồng y cũng không rộng lượng như vậy, đệ tử mới sao dám như vậy?

Chiqu thực sự thích xem cảnh các thành viên trong gia đình anh đánh người để kiếm phần thưởng. Nhìn đám người vốn định trở thành đệ tử của giáo phái, chân trước vừa thi thánh xong, chân sau đạp lên Kim Áo Đạo, cười híp mắt, chưa kịp ngậm miệng đã bị báo hại ” Giáo phái và bạn là vô ơn. , nhanh chóng rời đi,” anh ta thật không quan tâm.

Đấu không lại Thủy Nguyên bị ném thật xa, xoay người tìm đường khác bước lên đảo, gặp lại Thủy Nguyên, năm lần bảy lượt bị ngăn cản vô cớ, ai mà không tức giận.

Thế nào là nghiệp quấn thân? Trong Hồng Hoang, bao nhiêu kiếp đã qua, ai không nhúng tay vào một chút án mạng, bởi vì nguyên nhân này, ai cấm nhập đạo? Huống chi, thánh chỉ giáo dục không phân biệt thánh chỉ, bọn họ thi đỗ, hiện tại lại nói là “Không thân với khủng bố”, không chửi bậy chửi bậy, thật là không chịu nổi.

Truyện này đã đăng 280 chương, Chiqu cũng đã đọc hết, chờ chương mới.

Mặc dù tác giả có thành kiến ​​với đạo Tin lành, các thế lực khác cũng “khuất phục” khá nhiều nhưng vẫn phải miễn cưỡng chấp nhận. Giống như tất cả đều đứng về phía mình, xung đột là không thể tránh khỏi. Mặc dù phe Tây Tiên xuất hiện với vai trò phản diện nhưng đọc truyện Review Truyện – Thạch Cơ Cho Ta Đang Hương, Thác Tà Nhận Cái Vân Đồng Tử – Võng Y Thư – Việt Nam Qua Đêm (dembuon.vn) sẽ ít nhất là phe này câu chuyện, họ vẫn còn lành mạnh.

Nam chính tăng cường thực lực rất nhanh sau khi gia nhập môn phái. Sau 280 chương, hiện tại hắn đã là thánh nhân dưới Âm Phủ, cộng sự với Hoàng Hậu Từ và lão tổ Minh Hà.

Trong câu chuyện này, Đường hầm và Nhân giới không nổi tiếng lắm nên bị Thiên đạo trấn áp. Hồng Quân Đào Tổ vẫn là đối thủ đáng gờm của Thủy Nguyên.

Vị này phát hiện ra biến Thủy Nguyên từ rất sớm nhưng ngay từ đầu đã không can thiệp để loại nam chính. Nguyên nhân vẫn chưa được tiết lộ, có thể là do hắn chính nghĩa nên không thể xuất hiện ở Hồng Hoang để đè bẹp đối thủ hoặc đang có âm mưu gì đó thâm sâu.

Tóm lại là cốt truyện của bộ này khá thú vị, đọc một lúc gần ba trăm chương không chán. Bởi vì nó chỉ có rất nhiều chương, nhưng nếu có bất kỳ chương nào, tôi sẽ gặm nhấm nó.

Đề cử team Hồng Hoang Phong Thần Bảng nghe, nam chính không có dòng cảm xúc. Chiqu cũng không thích văn chương của Hồng Hoang, nhưng nhân vật chính không quan tâm đến tu luyện và dành tâm trí của mình cho các vấn đề giải trí cấp thấp nhàm chán khác.

Truyện có rất nhiều tình tiết hấp dẫn, lần sau review sẽ viết nhiều hơn.

(Còn tiếp)