Review Truyện – Thành Bạch Liên Thái Tử Phi Sau – Phân Phân Hòa Quang


Review Xuyên Thành Bạch Liên Thái Tử Phi Sáu

Tác giả: Phan Phan Hoa Quang

Người đánh giá: Chiqu Doll (Chiqudoll)

[​IMG]

Chuyện tình cổ tích.

Xuyên không quyển bảo bối Ninh Hoan x Kẻ điên thái tử phi Mộ Cẩm Ngọc.

Hoan Hoan Bảo là một chàng trai trẻ, con trai của một võ tướng từ thời cổ đại khác. Ninh Hoan tuy là nam nhân nhưng lại có khuôn mặt xinh đẹp, nổi tiếng là đại mỹ nhân.

Một ngày đẹp trời, tôi đột nhiên bị kéo vào một cuốn sách để thay thế vai nữ chính của thái tử, Ninh Hoan. Thu nói đó là xuyên thân chứ không phải nam xuyên nữ. Thái tử phi tương lai từ một người phụ nữ biến thành một người đàn ông mà không ai hay biết. Khuôn mặt của hai người giống hệt nhau, chỉ khác giới tính và tính cách.

Nữ phụ đáng đi dị giới, mặc dù trong truyện không đề cập nhưng ta nghĩ nàng xứng đáng mà hệ thống của nàng bận quá nên kéo nàng từ nơi khác sang thế chỗ, còn ta thì đi show khác.

Hệ thống chỉ xuất hiện vài lần, tuyên bố nhiệm vụ rồi biến mất, bảo rằng không có bàn tay vàng nào cả, ngoại trừ tài năng vốn có của chính mình.

Nhiệm vụ của Ninh Hoan là phò tá Thái tử Mộ Cẩm Ngọc lên ngôi hoàng đế.

Truyện này đọc khá thích nhân vật, cảm giác quý tộc thời xưa phải như anh trai mình. Thái độ, trí tuệ, ngoại hình, tài năng đều có, thoạt nhìn thì có vẻ tản mạn, nhưng nếu một người được sống như anh mình thì còn đòi hỏi gì nữa.

Nhân vật công cũng thú vị nhưng hình tượng công điên khùng biến thái thấy nhiều ở các truyện khác nên giữa 2 nhân vật chính thì công thích bảo bối hơn.

Công Mùi Cẩm Ngọc là thái tử nhưng số phận khá lận đận. Tuy là thái tử nhưng địa vị không vững vàng, từ nhỏ đến lớn, số mệnh đủ đầy. Đương kim hoàng đế mưu hại đại ca, lấy hoàng thúc thúc làm hoàng hậu, thái tử không phân biệt được là tiền hoàng nhi tử hay là đương kim hoàng đế nhi tử.

Hoàng đế âm mưu đoạt ngôi, muốn tung hoành giang sơn nhưng lại lấy mỹ nhân làm cớ để che đậy nên hoàng hậu và thái tử không được lòng quần thần.

Mộ Cẩm Ngọc biết lai lịch của hắn, sợ hắn nhận kẻ thù làm cha, nhưng lại không đủ uy lực để chống lại hoàng thượng. Mẹ chồng sống qua ngày, không nuôi được anh nhiều. Càng lớn, cô càng lo lắng sẽ bị chồng phá hoại nên tính cách khá vặn vẹo và điên cuồng.

Ninh Hoan tuy nổi tiếng là đệ nhất mỹ nhân kinh thành, là nữ thần trong mắt các hoàng tử, nhưng trong mắt các cung nữ, nàng lại là một đóa sen trắng, dối trá, giả tạo, không thích hợp lấy chồng. vào nhà.

Hoàng thượng gả Ninh Hoan cho thái tử với dụng ý xấu, hy vọng nữ nhân này sẽ làm náo loạn hậu viện của thái tử. Nữ xứng và thái tử đều bực mình ghét bỏ nhìn bọn họ còn chưa thành thân, bảo bối đã đi qua.

Lần đầu tiên Công nhìn thấy cái cây, mặc dù mơ hồ nhận thấy Ninh Hoan có chút khác thường, nhưng cũng không nghĩ nhiều. Tuy nhiên, khi anh nghĩ rằng cô xinh đẹp, anh đã nhầm trước đó.

Truyện này logic không quá chặt chẽ, nhiều tình tiết cũng rời rạc, nhưng vì dựa trên nền tảng của một cuốn sách tạp nham nên khi đọc mình cũng phải tạm chấp nhận.

Thư Bảo bảo tôi “phun cứt” trên đời đúng là vớ vẩn, độc giả đọc truyện cũng thấy tình tiết trong truyện vô lý, nhưng thôi, đọc cho vui thôi.

Truyện rất ngọt, tương tác giữa công và thụ, thụ lạnh lùng nhưng công quá bám nên phải dỗ thụ. Công lớn hơn Thư vài tuổi nhưng đứng trước gốc cây, anh tỏ ra khá trẻ con, cả cây đều “xù lông” để anh bớt điên.

Từ nhỏ hắn đã ngụy trang thành một vị hoàng tử không quá thiện lương, trí tuệ bình thường, bá đạo, bá đạo, trên mặt còn nổi giận.. tóm lại, không phải hình mẫu. tài đức.

Ngụy trang quá lâu, hắn cũng trở nên dị thường. Tâm lý vặn vẹo giống như “ta không thoải mái với người khác và cũng không muốn hạnh phúc”, cười trên sự đau khổ của người khác. Người bình thường, nhìn vào cảnh ngộ bi đát của đồng loại, có thể đồng tình, còn khi gặp trường hợp như vậy, họ chỉ muốn góp phần tiêu diệt số phận bất hạnh, chết sớm, cầu siêu sinh.

Công là mẫu mực của câu nói “ai khổ thì người khác khổ”. May mắn thay, có một nhân viên bảo vệ để cứu mạng anh ta.

Thu được yêu thương, đùm bọc từ nhỏ nhưng tính tình anh cô lạnh lùng, không phải hình tượng người cha thiêng liêng ngàn dặm. Ba người anh của Thu đánh giá anh cô có tư chất làm ăn gian dối, từ nhỏ đến lớn chơi bời cơ trí, đều bị bảo bối nghiền nát. Thu chỉ đối tốt với người thân, với người ngoài thì kính trọng nhưng xa cách, dửng dưng, không quan tâm.

Công là nhân vật chủ chốt trong phi vụ của Thư nên được anh trai đưa vào danh sách cần chú ý. Để rồi sau một thời gian dài sinh tình cảm, công mới vào được tâm thụ của thụ. Nhưng đối với những người lạnh lùng, một khi họ quan tâm đến ai đó, họ ấm áp và ngọt ngào hơn đường.

Recommend truyện này cho những bạn thích truyện ngọt ngào, logic không quá khắt khe.

Một điểm cần lưu ý là Thu gần như mang thân phận đàn bà để tương giao với người khác gần như xuyên suốt câu chuyện. Công biết giới tính của Thư từ rất sớm, anh không hề phân vân Ninh Hoan là nam hay nữ, chỉ hơi nghi ngờ liệu cô có phải là mật thám hoàng thượng đặt bên cạnh mình hay không.

Tất nhiên, có đổ máu trong câu chuyện này, nhưng nó không rơi vào bất kỳ công hay lợi nào. Công và Thu đều là người thông minh, đi một bước tính mười.

Tôi rất thích phong cách “quý tộc chạm” của Ninh Hoan. Cô ấy là kiểu người ném cuộc sống của mình xung quanh và sống khá tốt. Sống trong nhung lụa, thanh tú từ nhỏ, rất lễ độ, khi gặp hoàn cảnh sống mới mặc cảm, tuy không hài lòng nhưng thích nghi rất nhanh. Thái độ cũng cởi mở, tích cực, nhìn người có vẻ hời hợt, rất nhạy bén nắm bắt được bản chất cốt lõi ở đâu thì giải quyết nhanh gọn.

Công “thả” em chết, em đọc truyện mà thích quá.

Truyện có 73 chương, đã hoàn, yên tâm nhảy hố.

Chiqudoll