Review Truyện – Trùng Đực 99% Đều Là Nhân Loại – Bất Gian Bất GiớiCouple: Nhân loại Địa Cầu xuyên việt thành nam, Giai Nhân Hành hận nam nên bị Thiếu tướng Khước Nhung bãi chức.

Cả công và bộ này đều rất cá tính, tam đường công khá ngay thẳng, lý trí tỉnh táo, không phải kiểu nhìn thấy côn trùng đực là si mê ngay.

Mở đầu câu chuyện khá hấp dẫn. Giai Ngạn Hanh đang tuyển chọn một nữ cao thủ làm vệ sĩ vì không chịu được việc suốt ngày bị nữ nhân theo đuổi làm phiền.

Con người rơi vào nhầm máy bay này bị biến thành côn trùng đực một cách thụ động, không chỉ vậy, cấp bậc của họ rất cao.

Giun có một cơ quan chính phủ chuyên trách phụ trách những du khách nước ngoài này. Vì tỷ lệ anh hùng hoặc thư ở nơi này quá cao, nên thêm một nam giới là điều tốt.

Thông qua sự truyền dẫn của từ trường vũ trụ, các chuyên gia tin rằng sau hai tháng, họ sẽ phải quay trở lại Trái đất. Giai Ngạn Hành biết mình không thể ở đây lâu nên không muốn “trêu hoa ghẹo nguyệt” ở nơi này. Nếu côn trùng cái bị côn trùng đực đánh dấu, điều đó sẽ phụ thuộc vào tin tức mạnh mẽ của anh ta. Nếu nó chưa bao giờ được đánh dấu, khi động dục, bạn có thể dựa vào thuốc để kiên nhẫn hỗ trợ.

Công không muốn làm hại cô côn trùng nên từ chối mọi sự theo đuổi. Đáng tiếc là ở nơi này có quá nhiều sâu FA nên sẽ không ai bỏ qua những nam chính chất lượng tốt.

Trùng đực của các gia tộc khác đều có minh quân hộ mệnh, con công chỉ còn cách chật vật trốn đông tránh phiền phức muốn trọc đầu. Hiệp hội Bảo vệ Nam giới cuối cùng đã chấp thuận việc thuê một phụ nữ cấp cao làm vệ sĩ và được chọn là người được chọn.

Thư Bảo Bảo, Khương Nhung, là một quân sách rất lợi hại. Trước khi được dư luận tín nhiệm, Thu từng bị cách chức trong quân đội và bị đàn áp một thời gian dài vì bắn chết đồng đội khi đang thi hành công vụ.

Khuyên Nhung rất ác cảm với giống đực vì hai người anh trai của cô đã bị sâu đực giết chết một cách âm thầm. Thu nung nấu mục tiêu trả thù, trong lòng Khương Nhung chỉ còn hận thù.

Đọc nhiều truyện chủng tộc rồi nhưng đến giờ Chiqu mới thấy một cô gái tỉnh táo y như Khương Nhung. Thụ không vì cách cư xử lịch thiệp, ôn hòa, thân thiện mà dễ dàng thông cảm và nhanh chóng “đổ” cái rầm vào rương của công.

Chuyện tình của cả hai cũng phải đảo đảo mãi không thôi. Giai Ngạn Hanh có tình cảm với Khuôn Nhung nhưng cố gắng kìm nén vì biết nếu lún sâu vào tình yêu này sẽ không tốt cho cả hai. Công không dám thú nhận mà chỉ nghĩ đến việc trả thù.

Bước ngoặt trong mối quan hệ của họ là khi Giai Ca vì cứu Nhung mà phát nổ con tàu vũ trụ ngay trước mặt cô. Thực ra chiêng đã chuyển xuống Trái Đất mà cây không biết.

Truyện không ngược, vì tác giả là mẹ ruột nên cuối cùng công có ngược, sau còn có thể ngược nữa.

Đối với tôi, sự mới lạ của câu chuyện nằm ở chỗ nó có thể được truyền qua lại giữa hai thế giới. Hơn nữa, Gong không phải là người duy nhất đi qua nơi này. Sống xa quê gặp đồng hương, mọi người trở thành bạn bè thân thiết, giúp đỡ, đùm bọc lẫn nhau. May mà tác giả không viết theo hướng máu chó, hại nhau trước mặt bạn bè sau lưng.

Truyện có một tình tiết khiến mình hơi bất ngờ là sự xuất hiện của đại ca của công. Người này cho rằng mình bị động đất chôn sống dưới lòng đất, ai ngờ còn có thể du ngoạn tinh tế sớm hơn đại chúng.

Truyện này mình thích couple phụ anh Giai Yên Đình và Hoàng Du hơn couple chính. Hai drama kịch tính này sát cánh bên nhau, công vào tù, kẻ phản công đâm dao mấy nhát suýt chết, cuối cùng vẫn cùng nhau về chung một nhà. Mình thấy hơi tiếc vì tác giả không dành nhiều đất diễn hơn cho cặp đôi này.

Đề cử bộ truyện này cho team thích đọc đồng tộc, công mạnh ủng hộ.

(Chiqudoll)