Vượt xa Messi, Ronaldo trở thành ‘Ông vua’ ở hạng mục lớn!

Vượt xa Messi, Ronaldo trở thành ‘Ông vua’ ở hạng mục lớn!


Cristiano Ronaldo đã vượt mốc 600 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành người đầu tiên đạt được con số “ấn tượng” này trên mạng xã hội.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tiền đạo huyền thoại Cristiano Ronaldo là một trong những người nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Anh đạt cột mốc 500 triệu người theo dõi trên Instagram vào tháng 11 năm 2022 và chỉ mất chưa đầy một năm để đạt 600 triệu.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành cá nhân đầu tiên làm được điều này. Theo báo cáo của Benzinga, hoạt động Instagram gần đây của Ronaldo đã mang về cho anh 150 triệu người theo dõi mới chỉ kể từ tháng 5.

Ronaldo chính thức đạt 600 triệu người theo dõi trên Instagram.

Rõ ràng, xét trên phương diện mạng xã hội, Ronaldo đang là người giành chiến thắng trong cuộc chiến không hồi kết “Ronaldo vs Lionel Messi”. Nhà vô địch World Cup 2022 có 482 triệu người theo dõi trên Instagram, cao thứ hai trên nền tảng này, còn Selena Gomez ở vị trí thứ ba với 427 triệu.

Bỏ những chuyện bên ngoài sang một bên, Cristiano Ronaldo chắc chắn sẽ hy vọng rằng anh ấy có thể truyền cảm hứng cho Al-Nassr giành những danh hiệu, khi giải Saudi Pro League sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 8.

Tuy nhiên, trước hết, cựu sao Sporting, MU, Real và Juventus sẽ đặt mục tiêu giành Cúp vô địch các câu lạc bộ Ả Rập, nơi anh sẽ đối đầu Al Hilal trong trận chung kết vào ngày 12/8.